ฟิล์มยอดนิยม

    อีกขั้นหนึ่งสำหรับฟิล์ม สีเขียวใส ไม่มีปรอท ที่ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี ที่ให้ค่าแสงส่องผ่าน ได้มากกว่า 60% แต่สามารถ ลดรังสียูวี ได้ มากถึง 99%และ สามารถป้องกันรังสีความร้อนหรืออินฟาเรดได้มากถึง 60% ในราคาเบาๆ สำหรับผู้ที่ต้องการฟิล์มใสลดความร้อน อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ จาก สมาร์ทเทคฟิล์ม

     EAGLE EYES EE65 เป็น ฟิล์มกรองแสงเฉพาะสำหรับการตกแต่งกระจกรถยนต์ ให้มีสีสันออกโทนสีชา หลังจากทำการติดตั้งโดยเนื้อฟิล์มของ Eagle eyes EE65 นั้น เมื่อมองจากภายในสู่ภายนอก จะให้มุมมองเฉดเดียวกับดวงตาของพญาอินทรี โดยสีของเนื้อฟิล์มนั้นจะเป็นสีเฉดเดียวกับแสงแดด ไม่มีส่วนผสมใดๆของโลหะ ให้รถยนต์ ของคุณดู สวยงามโฉบเฉี่ยว อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ จาก สมาร์ทเทคฟิล์ม

     Special trip หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดความร้อนให้สูงขึ้น สามารถติดฟิล์มใสสีชาเขียวทับลงไปอีก 1 ชั้น ก็จะได้ฟิล์มสีชาที่มีประสิทธิภาพในการลดความร้อนสูง

ตารางเปรียบเทียบฟิล์มในรุ่นต่างๆ

       PRODUCT        VLT(ค่าส่องผ่านของแสง) VLR(การสะท้อนของแสง) IR(การลดรังสีอินฟาเรด) UVR(การป้องกันรังสีUV) TSER(การลดความร้อนรวม) ตัวอย่างฟิล์ม
CH 7060 MINI
ฟิล์มใส
68% 8% 66% 99% 52%
EE 65
ฟิล์มสีชา
51% 8% -% 99% 40%
**ฟิล์มกรองแสงสีดำเคลือบโลหะชนิดค่าสะท้อนแสงต่ำกระจกมองเห็นเป็นสีดำหลังการติดตั้งเหมาะสำหรับรถยนต์ทุกสี** ** สีฟิล์มที่ปรากฏในภาพอาจแตกต่างจากสีจริง **

บริการด้วยมาตราฐานมืออาชีพ